Lời ngỏ

5 năm trước, từ nhiều miền quê, chúng tôi bước chân vào mái trường đại học và từ đó gắn bó với cuộc sống thành thị nơi này. Tới nay cũng đã mấy năm trời và bao lần bươn trải vì nơi ăn chỗ ở. Mỗi lần tìm phòng trọ mới là một lần tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc. Có khi bị các trung tâm môi giới lừa gạt. Có khi phải chuyển tới chuyển lui bao lần.

Là người trong cuộc chúng tôi hiểu hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam, và người mới đi làm cũng đang gặp phải những khó khăn như vậy. Điều đó thôi thúc chúng tôi quyết tâm cho ra mắt trang web này.

NhàTrọSinhViên.vn sẽ là một cách thức hoàn toàn mới giải quyết các vấn đề của bạn :

  • Miễn phí hoàn toàn với người dùng
  • Tìm kiếm trực quan, thân thiện
  • Dữ liệu về nhà trọ được xác thực và cập nhật liên tục
  • Được hưởng nhiều ưu đãi tùy loại hình thuê nhà
  • Người thuê nhà được tư vấn và hỗ trợ đảm bảo quyền lợi trước pháp luật

Các cá nhân hảo tâm, Các đơn vị đoàn hội sinh viên, thanh niên tình nguyện trong cả nước .v.v.. có quan tâm và muốn cộng tác hay giúp đỡ chúng tôi xin vui lòng liên hệ : 0166.8475.088

Trân trọng cảm ơn !

Đăng nhà trọ (Hoàn toàn miễn phí)

Lời ngỏ

5 năm trước, từ nhiều miền quê chúng tôi bước chân vào mái trường đại học và từ đó gắn bó với cuộc sống thành thị chật trội nơi này. Tới nay cũng đã mấy năm trời và bao lần bươn trải vì nơi ăn chỗ ở. Mỗi lần tìm phòng trọ mới là một lần tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc. Nhiều khi bị các trung tâm môi giới lừa gạt.
Là người trong cuộc chúng tôi hiểu hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam, và người mới đi làm cũng đang gặp phải những khó khăn như vậy. Điều đó thôi thúc chúng tôi quyết tâm cho ra mắt trang web này...
xem thêm